Du Lịch Biển Quy Nhơn cùng Mento Hotel

​Du Lịch Biển Quy Nhơn cùng Mento Hotel

Một vài năm trở lại đây, Quy Nhơn đang là điểm du lịch hấp dẫn, bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp hút hồn, phương tiện, chi phí đi lại rẻ và đa dạng, dịch vụ lưu trú thuận tiện…

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết
Ẩm thực Quy Nhơn - Ăn ngon không bỏ sót món nào!

​Ẩm thực Quy Nhơn - Ăn ngon không bỏ sót món nào!

Đã đến với Quy Nhơn, Qúy khách hãy cùng Mento Hotel quét sạch bản đồ ẩm thực Quy Nhơn với các món đặc sản không thể bỏ qua nhé.
 

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết
Chỉ 3 ngày vi vu hết 8 điểm hot nhất Quy Nhơn

​Chỉ 3 ngày vi vu hết 8 điểm hot nhất Quy Nhơn

Quy Nhơn ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến bởi nơi đây sở hữu những thắng cảnh đẹp đến siêu lòng. Hãy cùng Mento Hotel điểm danh hết 8 địa điểm du lịch mà bạn nhất định không được bỏ qua khi đến Thành phố Quy Nhơn xinh đẹp nhé.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết
Du lịch Quy Nhơn! Những lời khuyên chân thành dành cho bạn.

​Du lịch Quy Nhơn! Những lời khuyên chân thành dành cho bạn.

Đây là khách quen của Mento, cô bạn nhỏ này đã 3 lần đặt chân đến vùng đất Quy Nhơn xinh đẹp, chắc hẳn là bạn ấy có một tình cảm đặc biệt dành cho nơi đây. Sau mỗi chuyến đi, bạn ấy lại cặm cụi viết blog chia sẻ những trải nghiệm quý giá cho mọi người và sau khi kết thúc những chuyến đi Quy Nhơn này cũng thế... Mento Hotel cũng rất hạnh phúc và tự hào khi được bạn ấy xướng tên mình trong bài viết, vì vậy mà Mento đã mạn phép chia sẻ bài viết của bạn ấy ở đây....

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết
Cẩm nang du lịch Quy Nhơn cho gia đình có trẻ nhỏ

​Cẩm nang du lịch Quy Nhơn cho gia đình có trẻ nhỏ

Quy Nhơn đã dần trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Với vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc, thiên nhiên hùng vĩ, các món ăn vẫn giữ được bản sắc vùng miền và giá cả mọi thứ đều phải chăng, … thì đây là điểm đến lý tưởng cho các gia đình bao gồm cả trẻ nhỏ và người già tới nghỉ dưỡng. Những thông tin hữu ích mà Mento hotel sắp chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn niềm vui cùng với gia đình.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết
​Top 5 bãi biển nổi tiếng ở Quy Nhơn

​​Top 5 bãi biển nổi tiếng ở Quy Nhơn

Nhờ sở hữu bờ biển dài 110km mà Quy Nhơn có rất nhiều vịnh đảo và một số bãi biển đẹp khó cưỡng. Dưới đây là danh sách 5 bãi biển đẹp ở Quy Nhơn, do Mento hotel tổng hợp, bạn hãy cùng điểm qua và thử một lần đặt chân tới những nơi này nhé.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết
Quy Nhơn – Cù Lao Xanh đẹp long lanh quên lối về

​Quy Nhơn – Cù Lao Xanh đẹp long lanh quên lối về

Cù lao xanh đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với những người yêu thích du lịch. Thật là không hổ khi nói nơi đây là hòn ngọc xanh giữa biển Đông mênh mông. Các bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm du lịch đảo Cù lao xanh, mà Mento hotel đã tổng hợp nhé. 

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết